Trường Nhật ngữ "IECC Japanese Language School" của Nishinippori. Là trường Nhật ngữ có lịch sử lâu đời và không khí ấm áp, mạnh mẽ trong việc giao lưu văn hóa quốc tế và phát triển nguồn nhân lực.

Blog

Blog

Thi đấu thể thao

mục lục
国際文化の交流と人材育成に強い歴史ある西日暮里の日本語学校IECC日本
国際文化の交流と人材育成に強い歴史ある西日暮里の日本語学校IEC国際文化の交流と人材育成に強い歴史ある西日暮里の日本語学校IEC国際文化の交流と人材育成に強い歴史ある西日暮里の日本語学校IEC国際文化の交流と人材育成に強い歴史ある西日暮里の日本語学校IEC

27 tháng 10 năm 2022

Đã lâu rồi tôi không có một sự kiện thể thao!

Tôi đã làm việc chăm chỉ trong các cuộc thi khác nhau ~!

Lớp A2 và lớp P1, tổng cộng 15 người😃

Tôi luôn kiệt sức vì học và đi làm thêm, vì vậy tôi nghĩ đó là một cách giải khát tốt.

Thật là vui ✨

Từ bây giờ, chúng ta hãy tạo ra thật nhiều kỉ niệm đẹp nhé 💪✨

1人、立っている、室内の画像のようです
5人、立っている人、室内の画像のようです
5人、立っている人、室内の画像のようです
3人、室内の画像のようです
4人、立っている人の画像のようです
3人、立っている人の画像のようです
5人、立っている人の画像のようです
1人、立っているの画像のようです
1人、立っている、室内の画像のようです
2人、立っている人、室内の画像のようです
3人、立っている人、室内の画像のようです
1人、立っている、室内の画像のようです
Trường Nhật ngữ ở Nishinippori với bề dày lịch sử, có thế mạnh về giao lưu văn hóa quốc tế và phát triển nguồn nhân lực. Tăng cường cộng sinh đa văn hóa và phát triển cộng đồng quốc tế.

Trường Nhật ngữ IECC được thành lập năm 1984 với mục đích giao lưu văn hóa quốc tế và phát triển nguồn nhân lực. Tôi đã cống hiến hết mình để đóng góp vào sự phát triển của cộng đồng quốc tế thông qua việc hiện thực hóa ước mơ của mọi người, chia sẻ các giá trị và văn hóa khác nhau của mỗi quốc gia, và thúc đẩy sự cộng sinh đa văn hóa. Sau đó, vào năm 2012, chúng tôi được tổ chức lại theo một tổ chức quản lý mới và tiếp tục cho đến ngày nay, chúng tôi tham gia vào các hoạt động giáo dục nâng cao tình dục.