Trường Nhật ngữ "IECC Japanese Language School" của kanamachi. Là trường Nhật ngữ có lịch sử lâu đời và không khí ấm áp, mạnh mẽ trong việc giao lưu văn hóa quốc tế và phát triển nguồn nhân lực.

FAQ

Câu hỏi thường gặp

Hãy cho tôi biết về khí hậu và nhiệt độ của Nhật Bản.

mục lục
国際文化の交流と人材育成に強い歴史ある西日暮里の日本語学校IECC日本
国際文化の交流と人材育成に強い歴史ある西日暮里の日本語学校IEC国際文化の交流と人材育成に強い歴史ある西日暮里の日本語学校IEC国際文化の交流と人材育成に強い歴史ある西日暮里の日本語学校IEC国際文化の交流と人材育成に強い歴史ある西日暮里の日本語学校IEC

Nhật Bản là đất nước có 4 bốn mùa ( Mùa xuân, mùa hạ, mùa thu, mùa đông) , vì khí hậu của từng mùa khác nhau nên bạn sẽ cần áo sơ mi dài tay hoặc ngắn tay và quần tây dài hoặc ngắn cho phù hợp với từng thời điểm. Vào mùa đông bạn sẽ cần thêm quần áo mùa đông như áo khoác và áo choàng. Nhiệt độ thông thường như sau:

Mùa xuân: 15-25 độ
Mùa hè: 20 độ đến 35 độ
Mùa thu: 10 độ đến 25 độ
Mùa đông: 5 độ đến 15 độ

Nó là

Hãy cho tôi biết về khí hậu và nhiệt độ của Nhật Bản.
Trường Nhật ngữ ở Nishinippori với bề dày lịch sử, có thế mạnh về giao lưu văn hóa quốc tế và phát triển nguồn nhân lực. Tăng cường cộng sinh đa văn hóa và phát triển cộng đồng quốc tế.

Trường Nhật ngữ IECC được thành lập năm 1984 với mục đích giao lưu văn hóa quốc tế và phát triển nguồn nhân lực. Tôi đã cống hiến hết mình để đóng góp vào sự phát triển của cộng đồng quốc tế thông qua việc hiện thực hóa ước mơ của mọi người, chia sẻ các giá trị và văn hóa khác nhau của mỗi quốc gia, và thúc đẩy sự cộng sinh đa văn hóa. Sau đó, vào năm 2012, chúng tôi được tổ chức lại theo một tổ chức quản lý mới và tiếp tục cho đến ngày nay, chúng tôi tham gia vào các hoạt động giáo dục nâng cao tình dục.