Trường Nhật ngữ "IECC Japanese Language School" của Nishinippori. Là trường Nhật ngữ có lịch sử lâu đời và không khí ấm áp, mạnh mẽ trong việc giao lưu văn hóa quốc tế và phát triển nguồn nhân lực.

School Info

Thông tin trường học

Tiếp cận và môi trường xung quanh

mục lục
国際文化の交流と人材育成に強い歴史ある西日暮里の日本語学校IECC日本
国際文化の交流と人材育成に強い歴史ある西日暮里の日本語学校IEC国際文化の交流と人材育成に強い歴史ある西日暮里の日本語学校IEC国際文化の交流と人材育成に強い歴史ある西日暮里の日本語学校IEC国際文化の交流と人材育成に強い歴史ある西日暮里の日本語学校IEC

Tiếp cận IECC

  • 2 phút đi bộ từ ga Nishinippori
  • 5 phút đi bộ từ ga Nippori
  • 60 phút từ sân bay Narita đến Nishi Nippori
  • 50 phút từ sân bay Haneda đến Nishi Nippori

Tuyến Yamanote, Tuyến Keihin-Tohoku, Tuyến Tokyo Metro Chiyoda, Tuyến Joban, Tuyến Keisei, Tuyến Nippori-Toneri. 6 dòng có sẵn

Môi trường xung quanh của IECC

Thành phố Nishi-Nippori nằm ở phường Arakawa, một trong 23 phường của Tokyo, nơi có nhiều tuyến tàu hỏa như tuyến JR Yamanote, tuyến Keihin Tohoku, tuyến Tokyo Metro Chiyoda và tuyến Nippori-Toneri đến và đi. Khu vực phía trước nhà ga có không khí sôi động và có nhiều cửa hàng độc đáo. Đó là một thị trấn tuyệt vời, nơi bạn có thể nhìn thấy phong cảnh lịch sử của Nhật Bản gần đó, chẳng hạn như Yanaka Ginza, nơi có phố mua sắm lịch sử gần đó và "Fujimizaka", nơi bạn có thể nhìn thấy Núi Phú Sĩ.

Trường Nhật ngữ ở Nishinippori với bề dày lịch sử, có thế mạnh về giao lưu văn hóa quốc tế và phát triển nguồn nhân lực. Tăng cường cộng sinh đa văn hóa và phát triển cộng đồng quốc tế.

Trường Nhật ngữ IECC được thành lập năm 1984 với mục đích giao lưu văn hóa quốc tế và phát triển nguồn nhân lực. Tôi đã cống hiến hết mình để đóng góp vào sự phát triển của cộng đồng quốc tế thông qua việc hiện thực hóa ước mơ của mọi người, chia sẻ các giá trị và văn hóa khác nhau của mỗi quốc gia, và thúc đẩy sự cộng sinh đa văn hóa. Sau đó, vào năm 2012, chúng tôi được tổ chức lại theo một tổ chức quản lý mới và tiếp tục cho đến ngày nay, chúng tôi tham gia vào các hoạt động giáo dục nâng cao tình dục.