Trường Nhật ngữ "IECC Japanese Language School" của kanamachi. Là trường Nhật ngữ có lịch sử lâu đời và không khí ấm áp, mạnh mẽ trong việc giao lưu văn hóa quốc tế và phát triển nguồn nhân lực.

School Info

Thông tin trường học

Tiếp cận và môi trường xung quanh

mục lục
国際文化の交流と人材育成に強い歴史ある西日暮里の日本語学校IECC日本
国際文化の交流と人材育成に強い歴史ある西日暮里の日本語学校IEC国際文化の交流と人材育成に強い歴史ある西日暮里の日本語学校IEC国際文化の交流と人材育成に強い歴史ある西日暮里の日本語学校IEC国際文化の交流と人材育成に強い歴史ある西日暮里の日本語学校IEC

Tiếp cận IECC

  • 5 phút đi bộ từ ga JR Kanamachi
  • 6 phút đi bộ từ ga Keisei Kanamachi

Tuyến Tokyo Metro Chiyoda, Tuyến Joban, Tuyến Keisei Kanamachi, tổng cộng có 3 tuyến

Có tổng cộng 8 loại xe buýt, bao gồm Xe buýt Keisei và Xe buýt Tobu, có sẵn từ Ga Kanamachi.

Môi trường xung quanh của IECC

Thị trấn Kanamachi nằm ở phía đông của Phường Katsushika ở Tokyo. Thoạt nhìn Katsushika có hình ảnh của một khu vực trung tâm thành phố, nhưng Kanamachi đã trở thành một thành phố tương đối tiên tiến với việc tái phát triển đang được tiến hành. Có Shibamata Taishakuten, quen thuộc trong bộ phim "It's Tough Being a Man", và hộp cảnh sát trước Công viên Kameari ở Phường Katsushika, nơi nổi tiếng với "Kochikame".

Về ẩm thực, có những nhà hàng nổi tiếng như "Kanamachi Udon".

Tiếp cận và môi trường xung quanh
Trường Nhật ngữ ở Nishinippori với bề dày lịch sử, có thế mạnh về giao lưu văn hóa quốc tế và phát triển nguồn nhân lực. Tăng cường cộng sinh đa văn hóa và phát triển cộng đồng quốc tế.

Trường Nhật ngữ IECC được thành lập năm 1984 với mục đích giao lưu văn hóa quốc tế và phát triển nguồn nhân lực. Tôi đã cống hiến hết mình để đóng góp vào sự phát triển của cộng đồng quốc tế thông qua việc hiện thực hóa ước mơ của mọi người, chia sẻ các giá trị và văn hóa khác nhau của mỗi quốc gia, và thúc đẩy sự cộng sinh đa văn hóa. Sau đó, vào năm 2012, chúng tôi được tổ chức lại theo một tổ chức quản lý mới và tiếp tục cho đến ngày nay, chúng tôi tham gia vào các hoạt động giáo dục nâng cao tình dục.