Trường Nhật ngữ "IECC Japanese Language School" của kanamachi. Là trường Nhật ngữ có lịch sử lâu đời và không khí ấm áp, mạnh mẽ trong việc giao lưu văn hóa quốc tế và phát triển nguồn nhân lực.

School Info

Thông tin trường học

Lời chào từ hiệu trưởng

mục lục
国際文化の交流と人材育成に強い歴史ある西日暮里の日本語学校IECC日本
国際文化の交流と人材育成に強い歴史ある西日暮里の日本語学校IEC国際文化の交流と人材育成に強い歴史ある西日暮里の日本語学校IEC国際文化の交流と人材育成に強い歴史ある西日暮里の日本語学校IEC国際文化の交流と人材育成に強い歴史ある西日暮里の日本語学校IEC

Xin chào các bạn.

Trường Nhật ngữ IECC là trường được thành lập từ năm 1984. Nếu có thể giới thiệu về Trường bằng một từ thì tôi có thể tự hào nói rằng đây là một ngôi trường ấm áp. Chúng tôi trân trọng từng sinh viên nước ngoài, đôi khi sẽ nghiêm khắc và đôi khi sẽ hòa nhã, chúng tôi luôn cố gắng giúp các bạn làm quen với cuộc sống ở Nhật Bản và hướng các bạn tiến thẳng đến mục tiêu và ước mơ của mình. Tôi hy vọng rằng các bạn sẽ cảm thấy vui vẻ mỗi ngày vì các bạn đã chọn Nhật Bản là nơi học tập.

Chúng tôi luôn chờ đón các bạn!

Hiệu trưởng trường Nhật ngữ IECC Anne Kimura

Lời chào từ hiệu trưởng
Trường Nhật ngữ ở Nishinippori với bề dày lịch sử, có thế mạnh về giao lưu văn hóa quốc tế và phát triển nguồn nhân lực. Tăng cường cộng sinh đa văn hóa và phát triển cộng đồng quốc tế.

Trường Nhật ngữ IECC được thành lập năm 1984 với mục đích giao lưu văn hóa quốc tế và phát triển nguồn nhân lực. Tôi đã cống hiến hết mình để đóng góp vào sự phát triển của cộng đồng quốc tế thông qua việc hiện thực hóa ước mơ của mọi người, chia sẻ các giá trị và văn hóa khác nhau của mỗi quốc gia, và thúc đẩy sự cộng sinh đa văn hóa. Sau đó, vào năm 2012, chúng tôi được tổ chức lại theo một tổ chức quản lý mới và tiếp tục cho đến ngày nay, chúng tôi tham gia vào các hoạt động giáo dục nâng cao tình dục.