Trường Nhật ngữ "IECC Japanese Language School" của kanamachi. Là trường Nhật ngữ có lịch sử lâu đời và không khí ấm áp, mạnh mẽ trong việc giao lưu văn hóa quốc tế và phát triển nguồn nhân lực.

School Info

Thông tin trường học

Giới thiệu trường

mục lục
国際文化の交流と人材育成に強い歴史ある西日暮里の日本語学校IECC日本
国際文化の交流と人材育成に強い歴史ある西日暮里の日本語学校IEC国際文化の交流と人材育成に強い歴史ある西日暮里の日本語学校IEC国際文化の交流と人材育成に強い歴史ある西日暮里の日本語学校IEC国際文化の交流と人材育成に強い歴史ある西日暮里の日本語学校IEC

Về IECC

Trường Nhật ngữ IECC được thành lập vào năm 1984 với mục đích giao lưu văn hóa quốc tế và phát triển nguồn nhân lực. Trường đã cống hiến hết mình để đóng góp vào sự phát triển của cộng đồng quốc tế thông qua việc hiện thực hóa ước mơ của mọi người, chia sẻ các giá trị và văn hóa khác nhau của mỗi quốc gia, và nuôi dưỡng sự cộng sinh đa văn hóa để hiểu biết lẫn nhau. Sau đó, vào năm 2012, Trường được tổ chức lại theo cơ cấu quản lý mới, trường hoạt động giảng dạy nhằm nâng cao tính đa dạng và linh hoạt cùng với kiến ​​thức chuyên môn và kinh nghiệm được tích lũy và kế thừa những niềm tin từ khi thành lập cho đến ngày nay.

Trường chúng tôi là cơ sở giảng dạy tiếng Nhật mang đến cho bạn cảm giác như ở nhà, các giảng viên giàu kinh nghiệm không chỉ dạy bạn "tiếng Nhật" mà còn hướng dẫn bạn cả "kỹ năng sống ở Nhật" để bạn có thể phát triển đến một trình độ mà bạn có thể vào một trường đại học hoặc cao học của Nhật Bản hoặc kiếm được một công việc trong tương lai.

Ở trường chúng tôi, khi dạy tiếng Nhật, chúng tôi dạy bốn kỹ năng nói, nghe, viết và đọc một cách dễ hiểu và cẩn thận, điều quan trọng nhất là tạo ra một môi trường để bạn có thể học tiếng Nhật thật vui vẻ. Tuy chỉ là một ngôi trường nhỏ nhưng không khí ấm cúng sẽ khiến bạn cảm thấy thoải mái. Trên hết, chúng tôi đang làm việc chăm chỉ mỗi ngày để tạo ra một môi trường học tập tại trường thú vị hơn bất cứ điều gì khác, và là nơi học sinh cảm thấy rằng vui mừng vì họ đã chọn du học tại ngôi trường này.

Đặc trưng của trường IECC

Các lớp học chú trọng hội thoại áp dụng cho cuộc sống hằng ngày

Để nâng cao kỹ năng hội thoại tiếng Nhật theo nhiều tình huống và hoàn cảnh khác nhau trong cuộc sống hàng ngày, chúng tôi tổ chức các lớp học chú trọng vào hội thoại. Vì "Nghe" và "Nói" là điều không thể thiếu trong cuộc sống thường nhật, vì vậy chúng tôi đang tập trung vào những điều này để bạn có thể làm quen với cuộc sống thường nhật càng sớm càng tốt. 

Tại trường chúng tôi, đang giảng dạy hiệu quả trong bầu không khí vui nhộn dựa trên PHƯƠNG PHÁP DẠY HỌC TRỰC TIẾP.

Hướng dẫn giáo dục kỹ lưỡng và hướng dẫn cuộc sống chi tiết từ thời điểm nhập học

Phương châm của trường chúng tôi với tư cách là một trường giảng dạy tiếng Nhật là một trường được thành lập để giao lưu văn hóa quốc tế và phát triển nguồn nhân lực. Chúng tôi không chỉ giảng dạy tiếng Nhật, mà chúng tôi còn dạy văn hóa và cách cư xử của người Nhật một cách dễ hiểu. Ngay từ khi các bạn nhập học, chúng tôi sẽ hướng dẫn tận tình về cuộc sống hàng ngày và sự tiến bộ trong học tập để sinh viên có thể có một cuộc sống trọn vẹn hơn mà không phải lo lắng về cuộc sống ở Nhật Bản.

Học tiếng Nhật trong môi trường thoải mái với số lượng học viên ít

Trường chúng tôi là một ngôi trường nhỏ và ấm cúng, nhưng đây cũng là một trong những nét đặc trưng của nó đó là một ngôi trường ấm áp với lịch sử lâu đời. Mỗi lớp có số lượng học viên ít, giáo viên người Nhật với kinh nghiệm giảng dạy dày dặn sẽ hướng dẫn tận tình cho bạn. Ngoài ra, vì bạn có thể tận dụng tối đa lợi thế của "số người ít", nên bạn có thể giải quyết ngay tại lớp những “điều chưa hiểu”, “điều muốn hỏi”. Bạn có thể tham gia các lớp học trong một môi trường thoải mái.

Các lớp học ngoại khóa và các sự kiện xã hội được tổ chức mỗi tháng một lần để bạn có thể tham gia tự do 

Trường chúng tôi không chỉ dạy tiếng Nhật mà còn tổ chức các buổi giao lưu, các lớp học ngoại khóa mỗi tháng một lần về văn hóa và phong tục Nhật Bản. Ở đây bạn có thể tiếp xúc với những khía cạnh tuyệt vời của Nhật Bản mà bạn không thể học trong các lớp học thông thường như tham gia các sự kiện trải nghiệm văn hóa Nhật Bản và tìm hiểu về lịch sử của Nhật Bản. Vì là loại hình tham gia miễn phí nên nó có một đặc điểm nữa là bạn có thể tham gia tự do khi nào thuận tiện cho bạn.

Môi trường giáo dục

  • Có Wi-Fi

Thông tin cơ sở

  • Đi học bằng xe đạp
  • Không có bãi đậu xe
  • Hợp đồng bãi đậu xe riêng
  • Không giới thiệu chỗ làm thêm
  • Có ký túc xá cho sinh viên
  • 5 phút đi bộ đến cửa hàng tiện lợi gần nhất, 7-Eleven, Family Mart
  • Không có cửa hàng buôn bán
Giới thiệu trường
Trường Nhật ngữ ở Nishinippori với bề dày lịch sử, có thế mạnh về giao lưu văn hóa quốc tế và phát triển nguồn nhân lực. Tăng cường cộng sinh đa văn hóa và phát triển cộng đồng quốc tế.

Trường Nhật ngữ IECC được thành lập năm 1984 với mục đích giao lưu văn hóa quốc tế và phát triển nguồn nhân lực. Tôi đã cống hiến hết mình để đóng góp vào sự phát triển của cộng đồng quốc tế thông qua việc hiện thực hóa ước mơ của mọi người, chia sẻ các giá trị và văn hóa khác nhau của mỗi quốc gia, và thúc đẩy sự cộng sinh đa văn hóa. Sau đó, vào năm 2012, chúng tôi được tổ chức lại theo một tổ chức quản lý mới và tiếp tục cho đến ngày nay, chúng tôi tham gia vào các hoạt động giáo dục nâng cao tình dục.