Trường Nhật ngữ "IECC Japanese Language School" của kanamachi. Là trường Nhật ngữ có lịch sử lâu đời và không khí ấm áp, mạnh mẽ trong việc giao lưu văn hóa quốc tế và phát triển nguồn nhân lực.

School Info

Thông tin trường học

Triết lý giáo dục

mục lục
国際文化の交流と人材育成に強い歴史ある西日暮里の日本語学校IECC日本
国際文化の交流と人材育成に強い歴史ある西日暮里の日本語学校IEC国際文化の交流と人材育成に強い歴史ある西日暮里の日本語学校IEC国際文化の交流と人材育成に強い歴史ある西日暮里の日本語学校IEC国際文化の交流と人材育成に強い歴史ある西日暮里の日本語学校IEC

Triết lý giáo dục của IECC

“Học ngoại ngữ không chỉ là học ngôn ngữ mà còn là học văn hóa của đất nước đó”.

Theo lời Người sáng lập trường đã nói, chúng tôi hy vọng rằng những sinh viên học ngôn ngữ và văn hóa Nhật Bản tại Nhật Bản sẽ tôn trọng và chấp nhận quốc gia khác chứ không phải là thước đo của bản thân đối với bất kỳ quốc gia nào.

  1. Không chỉ học tiếng Nhật bằng chữ cái mà hãy để mình tự trải nghiệm “khả năng cảm nhận phong phú”
  2. Có thể suy nghĩ và hiểu về nguồn gốc của con người và các quốc gia khác nhau. Và "sự công bằng và hài hòa" có thể được tôn trọng và xem xét.
  3. Thông qua việc đào tạo tiếng Nhật, "Cảm nhận quốc tế" có thể đóng vai trò giao lưu và hòa giải giữa quốc gia của mình và các quốc gia khác

Bạn có thể tốt nghiệp tại Trường và mang trong mình 3 điều trên.

Triết lý giáo dục
Trường Nhật ngữ ở Nishinippori với bề dày lịch sử, có thế mạnh về giao lưu văn hóa quốc tế và phát triển nguồn nhân lực. Tăng cường cộng sinh đa văn hóa và phát triển cộng đồng quốc tế.

Trường Nhật ngữ IECC được thành lập năm 1984 với mục đích giao lưu văn hóa quốc tế và phát triển nguồn nhân lực. Tôi đã cống hiến hết mình để đóng góp vào sự phát triển của cộng đồng quốc tế thông qua việc hiện thực hóa ước mơ của mọi người, chia sẻ các giá trị và văn hóa khác nhau của mỗi quốc gia, và thúc đẩy sự cộng sinh đa văn hóa. Sau đó, vào năm 2012, chúng tôi được tổ chức lại theo một tổ chức quản lý mới và tiếp tục cho đến ngày nay, chúng tôi tham gia vào các hoạt động giáo dục nâng cao tình dục.