Trường Nhật ngữ "IECC Japanese Language School" của kanamachi. Là trường Nhật ngữ có lịch sử lâu đời và không khí ấm áp, mạnh mẽ trong việc giao lưu văn hóa quốc tế và phát triển nguồn nhân lực.

School Info

Thông tin trường học

Giới thiệu về Hướng nghiệp và Hỗ trợ Việc làm

mục lục
国際文化の交流と人材育成に強い歴史ある西日暮里の日本語学校IECC日本
国際文化の交流と人材育成に強い歴史ある西日暮里の日本語学校IEC国際文化の交流と人材育成に強い歴史ある西日暮里の日本語学校IEC国際文化の交流と人材育成に強い歴史ある西日暮里の日本語学校IEC国際文化の交流と人材育成に強い歴史ある西日暮里の日本語学校IEC

Hướng nghiệp

Trường chúng tôi có lịch sử lâu đời và đã đào tạo ra nhiều học sinh lên đại học và cao học. Dựa trên kinh nghiệm và kiến ​​thức được trau dồi trong suốt thời gian đó, chúng tôi cung cấp cho mỗi học viên con đường sự nghiệp phù hợp, tư vấn cho họ, v.v. và dành thời gian riêng tư để đưa ra lời khuyên cho họ để họ có thể tiếp tục con đường mà chúng tôi đang dạy cho bạn.

Chúng tôi cung cấp hướng dẫn chi tiết về cách viết đơn và cách thực hiện phỏng vấn hiệu quả. . Chúng ta hãy cùng nhau nỗ lực hết mình để hướng tới ngôi trường mà chúng ta đã chọn.

Về hỗ trợ việc làm

Song song với công tác hướng nghiệp, nhà trường cũng nỗ lực rất nhiều trong công tác hỗ trợ tìm việc làm. Chúng tôi hỗ trợ từng sinh viên để họ có thể kiếm được công việc trong ngành mà họ muốn làm việc, bất kể nghề nghiệp của họ là gì, chẳng hạn như xin việc tại một công ty thương hiệu may mặc nổi tiếng.

Tất nhiên, vì là trường Nhật ngữ nên có những người muốn sử dụng kinh nghiệm của họ ở quê nhà để làm việc tại Nhật Bản, những người muốn sử dụng những gì họ đã học được ở Nhật Bản ở quê nhà, những người muốn làm việc trong ngành dịch vụ, người muốn làm việc trong ngành tài chính,… Tôi nghĩ rằng loại công việc phải làm là mỗi người, nhưng xin đừng lo lắng. Tất cả các giáo viên sẽ hỗ trợ hết mình để bạn có thể rời tổ ấm trong một môi trường mới với kinh nghiệm và kiến ​​thức mà bạn đã trau dồi trong nhiều năm.

Giới thiệu về Hướng nghiệp và Hỗ trợ Việc làm
Trường Nhật ngữ ở Nishinippori với bề dày lịch sử, có thế mạnh về giao lưu văn hóa quốc tế và phát triển nguồn nhân lực. Tăng cường cộng sinh đa văn hóa và phát triển cộng đồng quốc tế.

Trường Nhật ngữ IECC được thành lập năm 1984 với mục đích giao lưu văn hóa quốc tế và phát triển nguồn nhân lực. Tôi đã cống hiến hết mình để đóng góp vào sự phát triển của cộng đồng quốc tế thông qua việc hiện thực hóa ước mơ của mọi người, chia sẻ các giá trị và văn hóa khác nhau của mỗi quốc gia, và thúc đẩy sự cộng sinh đa văn hóa. Sau đó, vào năm 2012, chúng tôi được tổ chức lại theo một tổ chức quản lý mới và tiếp tục cho đến ngày nay, chúng tôi tham gia vào các hoạt động giáo dục nâng cao tình dục.