Trường Nhật ngữ "IECC Japanese Language School" của kanamachi. Là trường Nhật ngữ có lịch sử lâu đời và không khí ấm áp, mạnh mẽ trong việc giao lưu văn hóa quốc tế và phát triển nguồn nhân lực.

FAQ

Câu hỏi thường gặp

Tôi đã tốt nghiệp cấp 3 tại quê nhà, nhưng trong trường hợp số năm học của tôi không đủ 12 năm thì tôi có thể nhập học được không?

mục lục
国際文化の交流と人材育成に強い歴史ある西日暮里の日本語学校IECC日本
国際文化の交流と人材育成に強い歴史ある西日暮里の日本語学校IEC国際文化の交流と人材育成に強い歴史ある西日暮里の日本語学校IEC国際文化の交流と人材育成に強い歴史ある西日暮里の日本語学校IEC国際文化の交流と人材育成に強い歴史ある西日暮里の日本語学校IEC

 “Người đã hoàn thành 12 năm học chính quy ở nước ngoài” có nghĩa là “Người đó đã hoàn thành năm học thứ 12 hệ chính quy ở nước ngoài.”

Do đó: 

  1. Nếu bạn không hoàn thành giáo dục trong 12 năm và dưới 18 tuổi do trượt lớp, v.v.;
  2. Nếu bạn không hoàn thành giáo dục trong 12 năm tại nước ngoài để tiếp nhận giáo dục tại Nhật Bản;
  3. Nếu bạn đã hoàn thành chương trình giáo dục trong 12 năm ở một quốc gia có chương trình học là 13 năm;

Thì bạn cũng sẽ không được nhận vào trường chúng tôi nếu khóa học cuối cùng mà bạn đã hoàn thành không phải là năm thứ 12 trở lên của trường đào tạo chính quy.

Ngoài ra, hãy liên hệ với đại sứ quán của mỗi quốc gia để biết liệu khóa học mà bạn đã hoàn thành có phải là đào tạo chính quy ở trường hay không và khóa học năm thứ mấy.

Tôi đã tốt nghiệp cấp 3 tại quê nhà, nhưng trong trường hợp số năm học của tôi không đủ 12 năm thì tôi có thể nhập học được không?
Trường Nhật ngữ ở Nishinippori với bề dày lịch sử, có thế mạnh về giao lưu văn hóa quốc tế và phát triển nguồn nhân lực. Tăng cường cộng sinh đa văn hóa và phát triển cộng đồng quốc tế.

Trường Nhật ngữ IECC được thành lập năm 1984 với mục đích giao lưu văn hóa quốc tế và phát triển nguồn nhân lực. Tôi đã cống hiến hết mình để đóng góp vào sự phát triển của cộng đồng quốc tế thông qua việc hiện thực hóa ước mơ của mọi người, chia sẻ các giá trị và văn hóa khác nhau của mỗi quốc gia, và thúc đẩy sự cộng sinh đa văn hóa. Sau đó, vào năm 2012, chúng tôi được tổ chức lại theo một tổ chức quản lý mới và tiếp tục cho đến ngày nay, chúng tôi tham gia vào các hoạt động giáo dục nâng cao tình dục.