Trường Nhật ngữ "IECC Japanese Language School" của kanamachi. Là trường Nhật ngữ có lịch sử lâu đời và không khí ấm áp, mạnh mẽ trong việc giao lưu văn hóa quốc tế và phát triển nguồn nhân lực.

FAQ

Câu hỏi thường gặp

Tôi nên thanh toán học phí của mình như thế nào thì tốt?

mục lục
国際文化の交流と人材育成に強い歴史ある西日暮里の日本語学校IECC日本
国際文化の交流と人材育成に強い歴史ある西日暮里の日本語学校IEC国際文化の交流と人材育成に強い歴史ある西日暮里の日本語学校IEC国際文化の交流と人材育成に強い歴史ある西日暮里の日本語学校IEC国際文化の交流と人材育成に強い歴史ある西日暮里の日本語学校IEC

Sau khi hồ sơ xin cấp giấy chứng nhận tư cách lưu trú đủ điều kiện được cấp, trường chúng tôi sẽ thông báo cho học sinh (hoặc công ty du học) biết để thực hiện. Sau đó, các bạn hãy chuyển khoản học phí cho nhà trường.

Chi tiết về cách thức đóng học phí sẽ được cung cấp tại thời điểm thông báo

Sau khi nhập học, chúng tôi sẽ xuất hóa đơn, các bạn vui lòng thanh toán bằng chuyển tiền nước ngoài hoặc chuyển khoản vào tài khoản của trường trước ngày đến hạn.

Đối với sinh viên khóa học ngắn hạn, vui lòng thanh toán bằng tiền mặt trước kỳ hạn.

Tôi nên thanh toán học phí của mình như thế nào thì tốt?
Trường Nhật ngữ ở Nishinippori với bề dày lịch sử, có thế mạnh về giao lưu văn hóa quốc tế và phát triển nguồn nhân lực. Tăng cường cộng sinh đa văn hóa và phát triển cộng đồng quốc tế.

Trường Nhật ngữ IECC được thành lập năm 1984 với mục đích giao lưu văn hóa quốc tế và phát triển nguồn nhân lực. Tôi đã cống hiến hết mình để đóng góp vào sự phát triển của cộng đồng quốc tế thông qua việc hiện thực hóa ước mơ của mọi người, chia sẻ các giá trị và văn hóa khác nhau của mỗi quốc gia, và thúc đẩy sự cộng sinh đa văn hóa. Sau đó, vào năm 2012, chúng tôi được tổ chức lại theo một tổ chức quản lý mới và tiếp tục cho đến ngày nay, chúng tôi tham gia vào các hoạt động giáo dục nâng cao tình dục.